Hợp đồng tặng cho là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên tặng cho giao quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở cho bên được tặng cho. Hợp đồng tặng cho nhà đất chỉ có giá trị pháp lý khi được công chứng tại các tổ chức công chứng có thẩm quyền.

Văn phòng công chứng Hoàng Anh sẽ tư vấn pháp luật miễn phí về các điều kiện tặng cho, trình tự, thủ tục tặng cho, các quy định về thuế đối với việc tặng cho như: Các trường hợp được miễn thuế và không được miễn thuế khi tặng cho, mức thuế phải nộp trong trường hợp không được miễn thuế…

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Hoàng Anh tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/ quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hoặc quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất sau khi đã hoàn tất thủ tục công chứng hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất/ công chứng hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất hoặc công chứng hợp đồng tặng cho quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất.

VPCC Hoàng Anh là một văn phòng công chứng uy tín trong việc thực hiện công chứng hợp đồng giao dịch.VPCC Hoàng Anh đảm bảo việc công chứng hợp đồng tặng cho nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng trình tự pháp luật. Ngoài ra, VP công chứng Hoàng Anh hỗ trợ các dịch vụ công chứng hợp đồng tặng cho tại nhà, tại bệnh viện, trại giáo dưỡng, nhà giam… theo quy định của pháp luật. VPCC Hoàng Anh cũng hỗ trợ dịch vụ công chứng ngoài giờ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

 

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG HOÀNG ANH

Trụ sở: 28 đường Bùi Xuân Mẫn, khu TĐC Phạm Ngũ Lão, TP. Nam Định
Hotline: 0913.529.070 (Mr. Long) - 0343.679.286 (Ms.Phương)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: congchungnamdinh.com